TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH MỸ

Xã Thanh Mỹ - Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà nội

Trường được thành lập từ tháng 9 năm 1963. Tổng diện tích của trường là 9948 m2 với dầy đủ sân chơi, bãi tập, nhà đa năng, các phòng học và phòng chức năng. Qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, quy mô giáo dục của nhà trường càng ngày càng lớn mạnh.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường luôn gương mẫu, nhiệt tình, tâm huyết , yêu nghề, trình độ chuyên môn đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Nhà Trường liên tục được tặng danh hiệu tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động Xuất sắc.

Bên cạnh với việc dạy kiến thức, trường luôn chú trọng đến giáo dục kĩ năng sống thông qua các hoạt động ngoại khóa như: Văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan trải nghiệm thực tế cho học sinh. Tổ chức cho học sinh ăn bán trú đảm bảo vệ sinh ATTP cũng là mục tiêu mà nhà trường hướng tới.

Mục tiêu của trường Tiểu học Thanh Mỹ là xây một nhà trường có nền giáo dục toàn diện, trang bị cho các em kĩ năng đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, tạo điều kiền phát triển tối ưu năng lực của từng học sinh.

Chào mừng các em học sinh đến với trường Tiểu học Thanh Mỹ!